Vì sao các mẹ chọn túi giữ nhiệt đá khô BeBé để bảo quản sữa mẹ

Túi giữ nhiệt đá khô trên thị trường có bán rất nhiều loại từ giá rẻ tới hàng đắt tiền. Vậy lý do gì mà đông đảo mẹ bỉm sữa lại tin tưởng lựa chọn túi giữ nhiệt đá khô BeBé để bảo quản sữa mẹ cho con yêu của mình. Bài viết dưới đây là những lý do mà các mẹ bỉm sữa review về túi giữ nhiệt đá khô nhà BeBé. Từ những mẹ bỉm đã và đang sử dụng túi giữ nhiệt đá khô Be Bé. Mọi người cùng tham khảo và cân nhắc nhé.

 

Lý do gì các mẹ chọn túi giữ nhiệt đá khô Be Bé để bảo quản sữa mẹ

Chị Thanh Trà _ Hà Nội.

Mình thấy dùng túi giữ nhiệt đá khô Be Bé rất tốt, giữ nhiệt tuyệt vời luôn. Mình đi làm hút sữa và trữ sữa cả ngày bằng túi giữ nhiệt đá khô Be Bé rất đảm bảo. Nó giống như cái tủ lạnh mini di động vậy. Mà xét về giá thành thì rẻ hơn tủ lạnh nhiều nhé. Mẹ mua 1 lần thì dùng thoải mái luôn có khi còn chưa hỏng.

Chị Hạnh Phương_ Đà Nẵng.

Mình thấy bạn mình nhắc nhiều tới bộ túi giữ nhiệt đá khô BeBé thấy khen chất lượng tốt lắm, mà giá thì rẻ bất ngờ luôn. Hiệu quả thì khỏi phải nói. Khi mình sinh bé đầu mình có từng sử dụng túi giữ nhiệt hàng nhập khẩu. Khi đi làm lại mình cũng tò mò muốn xem chất lượng bộ túi giữ nhiệt đá khô BeBé có đúng như bạn mình hay nói không. Quả là hơn cả sự mong đợi của mình. Sử dụng sướng thật, gọn nhẹ, đơn giản, chức năng giữ nhiệt, giữ lạnh thì tuyệt vời. Không thua kém gì những bộ túi giữ nhiệt đá khô hàng nhập khẩu đâu nhé. Mà xét về mức giá thì rẻ bằng 1/10 thôi, chất lượng thì gần như tương đương luôn. Sữa được trữ lạnh, bảo quản cực tốt luôn. Mình rất hài lòng.

Anh Hải Đăng _ Thành phố. Hồ Chí Minh.

Cảm xúc lần đầu làm bố thật thiêng liêng và hạnh phúc. Trông thấy con yêu khôn lớn từng ngày lòng mình tự nhủ phải mang lại cho con những gì tốt nhất về cả vật chất và tinh thần. Vì thế, mình và vợ đã thống nhất sẽ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Khi vợ mình quay lại làm việc sau thời gian ở cữ. Qua tìm hiểu và được chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp về cách bảo quản sữa mẹ. Sau khi hút sữa tại nơi làm việc, cách mang sữa từ công ty về nhà bằng cách sử dụng bộ túi giữ nhiệt đá khô Be Bé.

Thế là mình gọi tới số hotline 0937285888  để đặt hàng ngay cho vợ mình một bộ túi giữ nhiệt đá khô Be Bé. Lúc mua mình mới biết là có hai cỡ. Gồm cỡ đại và cỡ trung. Do nhu cầu mình sử dụng nhiều nên mình đã đặt mua cỡ đại có kích thước 18,5*15,5*18,5 cm. Giữ nhiệt được 4 bình sữa với dung tích G150ml – 250ml, kèm phụ kiện hút sữa (bộ freemie cup).

Về vợ mình sử dụng thấy khen thích lắm, giữ lạnh sữa không thua kém gì tủ lạnh luôn. Do chăm chỉ hút sữa nên vợ mình vẫn đảm bảo được nguồn sữa dồi dào. Còn con mình thì được tu ti no nê tăng cân rất tốt. Sản phẩm bộ túi giữ nhiệt đá khô Be Bé rất đáng mua. Sử dụng rất thoải mái luôn, không bị hỏng, bong chóc và phải thay thế như những loại khác.

Chị Thanh Thảo _ Cần Thơ

Tôi thấy sử dụng bộ túi giữ nhiệt đá khô BeBé giữ lạnh được tới 10 tiếng. Chất lượng sữa đảm bảo, cách sử dụng cũng đơn giản. vì chỉ cần cho đá khô vào tủ đông để qua đêm là hôm sau mang ra dùng được rồi. Nhà mình tuy có con nhỏ nhưng mà hay đi chơi lắm nên mỗi lần đi chơi xa, đi du lịch mang theo bộ túi giữ nhiệt đá khô BeBé thấy rất tiện lợi, yên tâm. Ngoài ra, chất lượng túi giữ nhiệt rất tốt. Tôi quyết định đặt mua thêm để mang theo đồ ăn, trữ đồ ăn cũng sạch sẽ, tiện lợi vô cùng.

 

Trả lời

error: Content is protected !!
">