Tinh dầu MuHon -Thư ngỏ gửi các ba mẹ

Thư ngỏ

Các ba mẹ các con thương quý!

Những lời chia sẻ này mong được gửi tới các ba mẹ với lòng biết ơn chân thành vì sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm nhà Be Bé, nơi phân phối các sản phẩm đồng hành cùng Mẹ & Bé, từ lúc mẹ mang bầu đến lúc bé lớn khôn.

Với tiêu chí mang lại cho các ba mẹ và các con những sản phẩm an toàn và chất lượng, nhà Be Bé muốn giới thiệu một trong số các sản phẩm tiêu biểu dùng để chăm sóc các thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người già, đặc biệt những người hay gặp vấn đề về viêm đường hô hấp, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm lợi,…thì đây chính là món quà vô cùng quý giá dành cho họ đó chính là “Tinh Dầu MuHon”. Với cam kết Tinh Dầu MuHon không có hóa chất, không chất bảo quản.

Bản thân tôi đã khổ sở vì viêm đa xoang mãn tính suốt nhiều năm, nhờ Tinh Dầu MuHon mà tôi đã bye bye xoang và không cần dùng kháng sinh suốt 2 năm qua. Không cần phải mổ xoang dù được bác sĩ chỉ định. Kì diệu hơn là tinh dầu MuHon với hương thơm dịu nhẹ, pha nmsl nhỏ vào mũi họng mát lạnh chứ không bị nồng, bỏng rát và gây khó chịu, sốc, ói, thậm chí đau chảy máu như những lọ thuốc trị xoang ngâm rượu gia truyền vẫn bán trên thị trường. Tôi đã kinh qua những sản phẩm như thế, những sản phẩm ngâm rượu làm tôi sợ hãi co rúm lại khi dùng, bên cạnh việc trường kì nhiều tháng trời phải uống kháng sinh.

Tôi đã dùng tinh dầu MuHon suốt trong thai kì (từ tháng 3/2018 – giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ tới nay). Đồ vật bỏ túi không thể thiếu trong túi xách của mình đó là chai tinh dầu MuHon. Ngoài ra, tôi đã dùng Tinh dầu MuHon cho 3 đứa con thương yêu của mình mỗi khi chúng bệnh viêm đường hô hấp. Thật tuyệt vời khi thấy chúng lướt bệnh nhanh chóng mà không cần dùng tới viên thuốc kháng sinh nào.

Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm tinh dầu MuHon cho bản thân và con mình với phản hồi cực tốt khiến cho tôi tự tin và tâm đắc đưa sản phẩm rộng khắp thị trường hơn nữa.

Đây chính là “món quà quý không thể thiếu trong tủ thuốc nhà bạn” Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu 1 lọ trong tay các ba mẹ nhỉ?

Chúc quý ba mẹ và các con sức khỏe và hạnh phúc!

CEO & Founder

Nguyễn Đại Phú

Trả lời

">