Thông báo đổi chai đựng lọ tinh dầu tràm Be Bé 50ml

Nhà Bé Bé xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các bố sữa, mẹ sữa đã tin dùng sản phẩm của shop trong suốt thời gian qua. Trong đó, tinh dầu tràm là sản phẩm mà Be Bé tự hào nhất vì giúp được bố mẹ rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Do ảnh hưởng từ dịch Corona, nhu cầu mua tinh dầu tràm tăng nhanh, đội ngũ Be Bé Shop lúc này cũng dốc toàn sức để đảm bảo cung cấp sản phẩm đủ về số lượng và chất lượng cho bố mẹ, tuy nhiên  nguồn cung chai lọ không đủ nên nhà Be Bé tạm thay đổi chai đựng màu trắng trong sang màu xanh.

Nhiều bố sữa, mẹ sữa là khách hàng thân thiết của nhà Be Bé băn khoăn vì khi nhận hàng lọ tinh dầu bên ngoài  không giống như lúc trước, sợ nhận nhầm hàng giả hàng nhái, nay Be Bé giải đáp rồi mẹ cứ yên tâm dùng nhé.

Những ưu điểm của lọ tinh dầu xanh: Bảo quản được tốt tinh dầu hơn khó bay hơi vì được trang bị thêm nút có nắp đậy, khó ảnh hưởng bởi ánh nắng, vật liệu hai loại chai lọ trắng và xanh đều như nhau, đảm bảo không ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm.

Hiện tại Be Bé Shop đang liên lạc với nhiều nhà cung cấp vật liệu khác nhau để tìm được lọ đựng giống ban đầu, mong trong thời gian này các bố mẹ thông cảm và vẫn tin dùng Dầu Tràm Be Bé.

Các mẹ có thể xem kỹ hơn về công dụng dầu tràm bằng cách nhấn vào đây hoặc xem clip bên dưới.

Chúc cả nhà luôn nhiều niềm vui và may mắm. Mọi băng khoăn thắc mắc vui lòng #ib shop để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin tư vấn và đặt hàng

 

Liên hệ tư vấn, đặt hàng:https://www.facebook.com/MevaBe123

Fanpage: https://www.facebook.com/MevaBe123

Website: https://bebe.net.vn/ hoặc https://mevabe123.com

Hotline: 0937.285.888 – 0937.020.123 –  0937.240.123

Kênh Youtube Mevabe123: https://www.youtube.com/c/MevaBe123-BeBeSHOP/

Kênh Video của Nguyễn Đại Phú (Bà đỡ sữa mẹ) : https://bom.to/9LvByf0

Theo dõi trên Zalo để nhận nhiều ưu đãi: https://zalo.me/3786524489876109411

Trả lời

error: Content is protected !!
">