Giảm sữa, ít sữa và giải pháp giúp mẹ cải thiện nguồn sữa

me bi it sua phai lam gi

Giảm sữa, sữa ít không đủ cho bé ti lúc nào cũng là vấn đề khiến các mẹ bị stress.

Việc giảm sữa, ít sữa do nhiều nguyên nhân, nếu mà mẹ đã kiên trì kích sữa trong một thời gian dài rồi mà lượng sữa không tăng dù máy của các mẹ vẫn tốt thì các mẹ phải xem xét lại yếu tố con nguời như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tinh thần của các mẹ đã tốt chưa. Nếu mọi thứ đã tốt rồi mà vẫn không khả quan thì có thể mẹ rơi vào trường hợp mà người ta vẫn gọi là do “cơ địa “.

 

Với những mẹ mới sanh, nguồn sữa chưa ổn định và chưa nhiều

Thời điểm này, đa phần các mẹ đều sốt ruột vì lúc nào nhìn lượng sữa sau khi hút ra chỉ vài ba chục ml, sợ không đủ cho bé ti khi nhu cầu bé ngày một nhiều hơn.

Lúc này ngoài việc tiếp tục cho bé bú tích cực , kiên nhẫn kích sữa, các mẹ có thể bổ sung thêm chè vằng ngũ cốc lợi sữa. Sản phẩm này nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và chế biến thủ công mà không hề có chất bảo quản vì vậy mà các mẹ cứ uống thoải mái, giá thành lại kinh tế hơn rất nhiều so với nhiều nơi khác trên thị trường.

che vang loi sưa

Chè vằng sẻ các mẹ nấu nước uống thay nước lọc hằng ngày và ngũ cốc các mẹ dùng uống khi bụng đang đói hoặc trước khi các mẹ chuẩn bị cho bé bú hoặc hút sữa. Làm một ly chè vằng hoặc ngũ cốc ấm nóng rồi massage bầu ngực tầm 5-10 phút thì lát nữa tới cữ, các mẹ sẽ cảm thấy sữa về khác hẳn luôn.

Chè vằng,ngũ cốc ngoài công năng chính là hỗ trợ các mẹ lợi sữa, giúp sữa thơm hơn, về nhanh thì còn giúp các mẹ sau sinh nhanh lấy lại vóc dáng, không còn canh cánh nỗi lo trở thành “mẹ sề “ vì quan điểm nuôi con phải ăn nhiều mới có sữa. Hơn hết hai loại thực phẩm này có tính mát, bổ sung thêm chất xơ sẽ giúp tình trạng táo bón sau sinh của các mẹ được cải thiện đáng kể hơn nhiều.

Với sản phẩm chè vằng, các mẹ lưu ý một điều quan trọng là không dùng cho các mẹ bị huyết áp thấp nhé.

Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm một sản phẩm nữa là cốm lợi sữa. Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa, làm giảm tắc sữa kích thích tuyến sữa. Trong sản phẩm còn bổ sung thêm các loại Vitamin và các chất cần thiết bổ sung thêm trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

Các mẹ có thể kết hợp pha ngũ cốc lợi sữa Be Bé với cốm lợi sữa Tasuamum cùng sữa đặc có đường, giúp các mẹ cảm thấy ngon miệng hơn và tiết sữa nhiều hơn.

Với những mẹ khó cải thiện được nguồn sữa 

Vien uong Motherlove

Khi đã thực hiện đúng quy trình kích sữa như được hướng dẫn mà lượng sữa vẫn chưa tăng đáng kể, dù đã dùng thêm rất nhiều loại sản phẩm lợi sữa rồi mà vẫn không tăng sữa lên được thì các mẹ thử tham khảo liệu trình lợi sữa đến từ thương hiệu Mother’s Love xem sao các mẹ nhé.

Đây là liệu trình đặc biệt dành cho những mẹ sữa có tình trạng ít sữa trầm trọng, các mẹ cần uống liệu trình 28 viên Mother’s Love gồm 14 viên Goat Rue và 14 viên More Milk Plus trong một tuần để nhanh chóng tìm lại nguồn sữa cho bé yêu.

Liệu trình này chỉ uống trong 1 tuần, nếu mẹ nào uống xong 1 liệu trình mà lượng sữa có tăng lên thì ngưng không uống nữa nhưng với mẹ sữa sau khi uống 1 liệu trình rồi mà chưa thấy hiệu quả thì mình cũng ngưng và uống lại sau 2 tuần nữa.

Sản phẩm này có dạng viên nang, nếu mẹ sữa nào đi làm có công việc bận rộn không có thời gian nhiều thì dùng viên uống lợi sữa sẽ phù hợp hơn là hãm hay pha các loại thực phẩm lợi sữa khác.

“ SỮA” nghe đơn giản, quen thuộc nhưng khi phải trải qua hành trình nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn thì mới thấy được muôn vàn vấn đề liên quan đến nó mà bản thân mỗi người khó mà kiểm soát được.

Thông tin tư vấn và đặt hàng

Liên hệ tư vấn, đặt hàng:https://www.facebook.com/MevaBe123

Fanpage: https://www.facebook.com/MevaBe123

Website: https://bebe.net.vn/ hoặc https://mevabe123.com

Hotline: 0937.285.888 – 0937.020.123 –  0937.240.123

Kênh Youtube Mevabe123: https://www.youtube.com/c/MevaBe123-BeBeSHOP/

Kênh Video của Nguyễn Đại Phú (Bà đỡ sữa mẹ) : https://bom.to/9LvByf0

Theo dõi trên Zalo để nhận nhiều ưu đãi: https://zalo.me/3786524489876109411

 

Trả lời

error: Content is protected !!
">