Điểm qua 3 lý do nên sử dụng tinh dầu MuHon

3 lý do nên sử dụng tinh dầu Muhon
3 lý do nên sử dụng tinh dầu Muhon

Tinh dầu MuHon, sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh trong gia đình. Cùng Be Bé khám phá 3 lý do các mẹ nên sử dụng tinh dầu MuHon cho bé và cả nhà nhé.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bé, nhà Be Bé đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến tinh dầu MuHon, sản phẩm được đánh giá là “mũi nhọn” và luôn nhận được tín hiệu tích cực từ thị trường. 

Những lý do nên sử dụng tinh dầu MuHon:

  • Sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ

Khi xã hội ngày càng phát triển thì ý thức tiêu dùng của con người cũng ngày càng tăng cao. Theo đó, việc chăm sóc con trẻ và gia đình cũng dần thay đổi. Thay vì lựa chọn các sản phẩm Tây y với nhiều tác dụng phụ thì ngày nay người tiêu dùng quan tâm hơn đến các sản phẩm chữa trị bệnh hiệu quả nhưng lành tính, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đó là lý do tinh dầu MuHon được nhiều người tin tưởng sử dụng do chiết xuất 100% thiên nhiên từ cây hoa ngũ sắc (hoa cứt lợn) có tên khoa học là “Ageratum conyzoides L”, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng. Đặc biệt, đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích sử dụng cho trẻ em vì độ hiệu quả và an toàn cao.

Tinh dầu Muhon nguyên chất tại nhà BeBé
Tinh dầu Muhon nguyên chất tại nhà BeBé
  • Sản xuất an toàn do được chiết xuất từ phương pháp hiện đại

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống khiến tinh dầu bị lẫn nhiều tạp chất thì tinh dầu MuHon Be Bé được chiết xuất thông qua phương pháp hiện đại – chưng cất lôi cuốn hơi nước. Chính vì vậy, thành phẩm đầu ra là hoàn toàn nguyên chất. Ngoài ra, tinh dầu còn được tiệt trùng loại bỏ tuyệt đối các loại vi khuẩn, giúp tăng tính hiệu quả trong sản phẩm và tăng thời gian sử dụng.

  • Hiệu quả vượt trội chỉ sau vài ngày

Mặc dù là sản phẩm chiết xuất thiên nhiên nhưng công dụng tinh dầu MuHon không hề thua kém các sản phẩm Tây y khác. Tùy theo trường hợp mà người dùng có thể khỏi bệnh nhanh chóng chỉ sau vài ngày.

Tinh dầu MuHon tác dụng hiệu quả cho các trường hợp viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ho, sổ mũi, viêm họng, viêm lợi, cầm máu vết thương,…

Thông tin tư vấn và đặt hàng

Công ty cổ phần Be Bé – Nhà cung cấp các sản phẩm Mẹ & Bé cao cấp

Địa chỉ: 86/56/29 Phổ Quang. P. 2. Tân Bình. TP. HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/BeBeSHOP.HCM

Website: https://bebe.net.vn/

Hotline: 0937.285.888 – 0937.020.123 –  0937.240.123

Trả lời

">